MOCHIFOODS là một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long về cung cấp thực phẩm tươi sống về Ếch: Ếch Sống, Ếch sơ chế, Đùi Ếch, Thân Ếch, Bào tử Ếch

Với kinh nghiệm dày dặn , chuyên môn kỹ thuật cao và môi trường chuyên nghiệp MOCHIFOODS tự hào về sản phẩm Ếch được nhiều khách hàng biết đến.

Sản phẩm MOCHIFOODS cung ứng cho rất nhiều chuỗi hệ thống chợ, hệ thống của hàng tiện lợi, siêu thị mini,…. Cung ứng nguồn sản phẩm chất lượng và uy tín trên từng sản phẩm.

Chúng tôi luôn mong muốn giữ vững là một doanh nghiệp hàng đầu, trở thành cơ sở phát triển nông nghiệp toàn vùng ĐBSCL trong lĩnh vực về Ếch. Mở rộng hợp tác tiên phong đi đầu về xuất khẩu Ếch ra thị trường nước ngoài.

Đặc biệt, MOCHIFOODS hướng đến giá trị đặt sứ mệnh đồng hành cùng bà con nông dân cùng nhau phát triển, có cuộc sống tốt hơn thông qua kiến thức chia sẻ về kỹ thuật chăn nuôi Ếch, cũng như mang đến cơ hội việc làm ổn định cho bà con tại khu vực.

MOCHIFOODS đem lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm, sự uy tín với đối tác, sự tận tâm và nhiệt thành với từng giải pháp mang đến cho bà con nông dân, đóng góp giá trị cao nhất đối với ngành nông nghiệp tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ: Số 34/142, KV. Hòa Thạnh, P. Thới Hòa, Q. Ô Môn, TP Cần Thơ

Điện thoại: 094 936 02 52

Email: mochifoods.vn@gmail.com

Website:  https://mochifoods.vn/

hoạt động

Hình ảnh hoạt động tại mochifoods
Mochifoods - Hình ảnh hoạt động
Hình ảnh hoạt động của mochifoods